Với nhu cầu phát triển hiện nay, các vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu ván MDF, giá thành rẻ, độ bền sử dụng cao, linh hoạt tiện lợi trong mọi công việc. do đó sản phẩm ván MDF rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ván MDF là ván nhân tạo có đặc tính cơ lý cao, kích thước lớn, phù hợp với công nghệ sản xuất đồ mộc nội thất trong vùng khí hậu nhiệt đới.

Nhận thấy được sự cần thiết đó Công ty TNHH XNK MDF Gia Phúc đã có mặt trên thị trường, với sự kinh nghiệm và năng lực chuyên về các sản phẩm ván ép công ty Gia Phúc đã đứng vững trên thị trường và hiện nay và là nhà phân phối ván MDF lớn nhất khu vực phía Nam.

Với nguồn nguyên vật liệu dồi dào sẳn có trong nước và các công nghệ tiên tiến ngày nay ván MDF ngày càng được tin dùng trong nhu cầu sử dụng.

Ngoài các loại MDF, Okal, ván ép thông thường đang phổ biến trên thị trường, chúng tôi còn có những loại chống cháy, chống thấm (chịu nước), phủ tấm Laminates, UV, Melamine, phủ gỗ lạng Oak, Ash,Vaner, MFC, ván phủ Cimen… các sản phẩm mới, độc đáo đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Các sản phẩm ván MDF do công ty Gia Phúc cung cấp đều đạt đúng các tiêu chuẩn quy định yêu cầu Carb P1, Carb P2...

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Gia Phúc đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc qua từng năm.

Mục tiêu của công ty Gia Phúc là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của Gia Phúc trong tương lai.

Để đạt được mục tiêu đặt ra Công ty TNHH XNK MDF Gia Phúc  rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của các khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài.

Công ty TNHH XNK MDF Gia Phúc  cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự ưu ái của quý vị sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy Công ty TNHH XNK MDF Gia Phúc  thành công và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

CÔNG TY TNHH XNK MDF GIA PHÚC

Địa chỉ: Ấp Vàm, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3928 013 - Fax: 0251 3928 014

Email: mdfgiaphuc@gmail.com - MST: 3602786273

Website: https://mdfgiaphuc.com

Giám Đốc: Ông. Huỳnh Kim Sơn